Cách làm Bắp Cải Nướng Chanh lạ miệng, ăn kiêng hiệu quả

Nướng - Quay

Cách làm Bắp Cải Nướng Chanh lạ miệng, ăn kiêng hiệu quả

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    35 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Thay vì hàng ngày mình chỉ luộc hoặc xào bắp cải thì bây giờ chúng mình cũng có thể ăn bắp cải nướng nhé! Bắp cải nướng chanh vừa lạ vừa ngon rất thích hợp thay đổi khẩu vị cho gia đình bạn đấy!

  Thành Phần

Công Thức

Bóc bớt bẹ già phía bên ngoài rồi rửa sạch cắt làm 8 miếng. Tiếp theo xếp bắp cải lên khay nướng.

Cho nước cốt chanh, dầu ôliu vào chén. Trộn đều hỗn hợp lại với nhau. Dùng chổi quét hỗn hợp vừa trộn lên 2 mặt của miếng bắp cải rồi rắc chút muối với tiêu lên trên.

Sau đó cho vào lò nướng khoảng 10 - 15 phút ở 232 độ C cho đến khi rau chín vàng. Cuối cùng lật mặt chưa nướng lên cũng nướng đến khi chín vàng là được.

Bắp cải chín lấy ra bày vào đĩa và ăn cùng cơm nóng.

Comments